สนุกเกอร์

รู้จักกับสนุกเกอร์

          สนุกเกอร์  เป็นหนึ่งในประเภทกีฬาที่ใช้ไม้คิวในการเล่น โดยลักษณะการเล่น จะเล่นบนโต๊ะผ้าสักหลาดหนาที่มีหลุมอยู่ 4 มุมโต๊ะ และตรงกลางของด้านยาวอีกด้านละหลุม การเล่นใช้ไม้คิวและลูกสนุกเกอร์ โดยผู้เล่นที่มีแต้มที่เหนือกว่าฝั่งตรงข้าม โดยใช้แทงลูกสีแดงและแทงลูกสี ผู้ที่ชนะจำนวนเฟรมมากกว่าจะเป็นผู้ชนะ ซึ่งสนุกเกอร์เป็นกีฬาที่ได้เกิดขึ้นในประเทศอินเดียโดยทหารอังกฤษ และได้รับความนิยมเรื่อยมา

กติกาสนุกเกอร์

เมื่อเรารู้จักกีฬาสนุกเกอร์กันแล้ว ทีนี้เราจะมาพูดถึงในเรื่องของสนุกเกอร์กติกาว่าเป็นอย่างไรนะครับ ซึ่งในการเล่นสนุกเกอร์นั้น จะประกอบไปด้วยลูกสนุกเกอร์ ทั้งหมด 22 ลูก และแต่ละลูก จะมีคะแนนของการ แทงสนุ๊ก ลงหลุมที่แตกต่างกันไปดังนี้  สีขาว มี 1 ลูก – ไม่มีแต้ม ใช้สำหรับ ยิงเพื่อไปกระทบลูกสีอื่นให้ลงหลุม แต่หากทำลงหลุม จะเพิ่มคะแนนให้ฝ่ายตรงข้าม  สีแดง มี 15 ลูก – ลูกละ 1 แต้ม  สีเหลือง มี 1 ลูก – 2 แต้ม  สีเขียว มี 1 ลูก – 3 แต้ม  สีน้ำตาล มี 1 ลูก – 4 แต้ม  สีน้ำเงิน มี 1 ลูก – 5 แต้ม  สีชมพู มี 1 ลูก – 6 แต้ม  และสีดำ มี 1 ลูก – 7 แต้ม ซึ่งในปัจจุบันนี้ เราไม่ได้มีความจำเป็นจะต้องไปเล่นสนุกเกอร์ที่โต๊ะ หรือที่บ่อนแล้วนะครับ ด้วยความเจริญก้าวหน้าทางเทคโนโลยี และระบบอินเทอร์เน็ต เราสามารถเล่นสนุกเกอร์ออนไลน์ได้แล้ว โดยกติกาของสนุกเกอร์ออนไลน์นั้น ก็จะมีดังนี้ เริ่มต้นโดย ผู้ที่ได้เปิดโต๊ะ จะมีสิทธ์ ได้แต้ม เมื่อ มีลูกสีใดก็ได้ลงหลุม ต่อด้วยการ ยิงลูกสีแดง ถ้าลงหลุม จะได้ยิงลูก สนุกเกอร์ สีอื่น ถ้าลง ก็จะกลับมายิงลูกสี แดง สลับลูกสี เรื่อยๆ จนกว่า ลูกแดงจะหมด โดยหลังจากยิงลูกสีแดงหมดโต๊ะแล้ว จะเป็นการเก็บแต้มจากลูกสี โดยต้องยิงเรียงจากสีที่มีแต้มน้อยก่อน ดังนี้ เหลือง >เขียว > น้ำตาล > น้ำเงิน > ชมพู > ดำ จากนั้นเมื่อมีการยิงไม่ลงหลุมเกิดขึ้น เมื่อนั้นถึงจะเปลี่ยนเป็นนักกีฬาฝ่ายตรงข้ามเข้ามาเล่นผู้ชนะในแต่ละเกมคือ ผู้ที่มีแต้มรวมมากที่สุด ซึ่งในระหว่างการแข่งขัน ที่ไม่ใช่ การยิงลูกสีดำขั้นสี และ ยิงปิดเกม จะถือว่า จบการแข่งขันทันที โดยที่การแข่งขัน 1 โต๊ะ จะเรียกว่า 1 เฟรม แต่จะเล่นกี่เฟรมนั้น ขึ้นกับการกำหนดของแต่ละรายการการแข่งขัน แล้วเรื่องของการการได้เงิน หรือเล่นสนุกเกอร์ได้เงินจริงหรือไม่ การเล่นสนุกเกอร์ออนไลน์ก็จะมีหลากหลายรูปแบบ

พนันสนุกเกอร์ออนไลน์ แบบมันนี่ไลน์ จะเป็นการเดิมพันแบบ ทายผลว่า นักกีฬา สนุกเกอร์ คนใด จะเป็นฝ่ายชนะ ในการแข่งขัน

พนันสนุกเกอร์ออนไลน์ แบบ แฮนดิแคพ ราคาต่อรอง โดยการเดิมพันแบบ แฮนดิแคพ มีลักษณะเหมือนการแทงบอล ในลักษณะนี้ ที่ HDP 0 ที่จำนวนเงินเดิมพัน 100 บาท ถ้าเป็นราคาดำ 0.15 ถ้าชนะ ได้ 15 บาท ถ้าแพ้ เสีย 100 บาท ส่วนถ้าเป็นราคาแดง -0.26 ถ้าชนะ ได้ 100 บาท ถ้า แพ้ เสีย 26 บาท

พนันสนุกเกอร์ออนไลน์ แบบ คี่ คู่ จะเป็นการทายผลคะแนนของนักกีฬาทั้งสองคนรวมกัน ผลรวมคะแนนจะออกมา เป็นจำนวนคี่ หรือ จำนวนคู่

พนันสนุกเกอร์ออนไลน์ แบบ เอาท์ไรท์ เป็นการ แทงแบบเอาท์ไรท์ โดยมีกติกา สนุกเกอร์ คือ ทายผลว่า ในรายการนั้น นักกีฬาคนใด จะได้เป็นแชมป์ในรายการนั้น

การสมัครเข้าเว็บสนุกเกอร์ออนไลน์ติดต่อการสมัครได้ที่ Call center / Line iD / [email protected]  ถือได้ว่า เข้าถึงได้ง่าย สมัครได้แม้กระทั่ง ผ่านโทรศัพท์มือถือ ซึ่งติดต่อได้ตลอดเวลา และมีระบบการจัดการก็ก้าวหน้าไปด้วย เทคโนโลยีที่มีความพร้อม จดจำรายชื่อของลูกค้าได้ทั้งหมด จดจำการเล่นของท่าน และ สามารถตรวจย้อนดูได้ทั้งหมด ไม่มีการมั่ว ไม่มีการทำข้อมูลผิด และไม่มีปัญหาในการใช้งานอย่างแน่นอน ทางเรานอกเหนือจากระบบการบริการที่ดีแล้ว ยังช่วยให้ลูกค้านักเสี่ยงโชคทุกคนมีความน่าเชื่อถือ ไว้วางใจ สามารถเข้ามาสู่โลกสนุกเกอร์ออนไลน์ได้อย่างมีความสุขนะครับ ไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน